Đất đá để rơi vãi trên đường, mất an toàn giao thông

Thứ năm - 02/02/2023 21:43
Lúc 12 giờ ngày 2/2, nhiều người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Tất Thành (gần bùng binh giao nhau giữa đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Tất Thành và quốc lộ 1) thuộc phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa một phen hú vía khi đất đá trên một chiếc ô tô tải hạng nặng đang lưu thông hướng TX Đông Hòa đi TP Tuy Hòa bất ngờ rơi vãi xuống đường.

Lúc 12 giờ ngày 2/2, nhiều người tham gia giao thông trên đường Nguyễn Tất Thành (gần bùng binh giao nhau giữa đường Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Tất Thành và quốc lộ 1) thuộc phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa một phen hú vía khi đất đá trên một chiếc ô tô tải hạng nặng đang lưu thông hướng TX Đông Hòa đi TP Tuy Hòa bất ngờ rơi vãi xuống đường. Đất đá rơi chắn hơn một nửa lòng đường, kéo dài khoảng 10m, gây cản trở giao thông (ảnh). Rất may khi xảy ra sự việc, không có phương tiện nào lưu thông gần phía sau ô tô này, nên không gây thương vong về người.

 

Điều đáng nói là sau khi để đất đá rơi xuống đường, tài xế không cho xe dừng lại để xử lý số đất đá này mà tiếp tục điều khiển xe khỏi hiện trường. Và trên đường đi đến khu vực ngã tư Nguyễn Tất Thành - Lạc Long Quân thuộc phường Phú Thạnh, đất đá trên chiếc xe này tiếp tục rơi xuống đường, khiến nhiều người bức xúc.

 

Đề nghị cơ quan chức năng tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trật tự giao thông, trong đó có các xe chở vật liệu xây dựng, nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

 

MINH ĐĂNG

Nguồn tin: baophuyen.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp