Du lịch Phú Yên cảm ơn và xin lỗi du khách vì sự bất tiện bởi COVID-19

Thứ sáu - 31/07/2020 02:49
Sáng 31/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển du lịch Phú Yên có thư cảm ơn quý du khách và các đơn vị lữ hành toàn quốc trong thời gian qua đã đồng hành trong công cuộc phục hồi ngành Du lịch sau dịch COVID-19.
Du lịch Phú Yên cảm ơn và xin lỗi du khách vì sự bất tiện bởi COVID-19

Sáng 31/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển du lịch Phú Yên có thư cảm ơn quý du khách và các đơn vị lữ hành toàn quốc trong thời gian qua đã đồng hành trong công cuộc phục hồi ngành Du lịch sau dịch COVID-19. Đồng thời, thay mặt UBND tỉnh Phú Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng cũng bày tỏ sự đáng tiếc về việc phải tạm đóng cửa các điểm tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh từ ngày 29/7/2020, điều này đã ảnh hưởng đến chương trình, kế hoạch tour tại Phú Yên.

 

Thư viết: Thời gian gần đây, Phú Yên được đón nhiều đơn vị lữ hành cùng du khách trong cả nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại tỉnh. Nhờ đó, hoạt động du lịch của tỉnh có sự tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ. Hình ảnh Phú Yên thân thiện, nghĩa tình được biết đến rộng rãi trong cả nước. UBND tỉnh Phú Yên trân trọng gửi tới các quý du khách cùng các đơn vị lữ hành lời cảm ơn chân thành cùng sự tri ân sâu sắc vì đã luôn tin tưởng, đồng hành với Du lịch Phú Yên trong suốt thời gian qua.

 

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước đang có diễn biến phức tạp. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách và người dân là ưu tiên hàng đầu, tỉnh Phú Yên tạm đóng cửa các điểm tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh từ ngày 29/7/2020. Điều này đã ảnh hưởng đến chương trình, kế hoạch của quý du khách tại Phú Yên. Tỉnh Phú Yên xin gửi tới quý du khách lời xin lỗi và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý du khách trước những bất tiện do dịch COVID-19 gây ra.

 

Cuối thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng kêu gọi các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, du khách cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19 trong bối cảnh hiện nay, đồng thời tiếp tục ủng hộ, đồng hành để du lịch Phú Yên ngày càng phát triển.

 

 

QUỲNH MAI

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây