Gia cảnh khốn khó của 3 nạn nhân nghi bị sát hại ở Phú Yên

Chủ nhật - 29/05/2022 19:22
Gia đình 3 người tử vong trong đêm nghi bị sát hại có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, sống bằng nghề bán vé số và nhặt ve chai mưu sinh.

Chiều 29/5, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường để khám nghiệm điều tra nguyên nhân, truy tìm nghi phạm gây ra vụ án khiến 3 người trong một gia đình ở thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, tử vong rạng sáng cùng ngày.

Nhiều người dân đã lên mạng xã hội kêu gọi hỗ trợ chi phí mai táng cho 3 nạn nhân xấu số bởi hoàn cảnh gia đình họ rất khó khăn.

Gia canh 3 nan nhan nghi bi sat hai anh 1

Ngôi nhà các nạn nhân sinh sống nằm cách xa những ngôi nhà khác, là ngôi nhà tình thương được các đoàn thể xây dựng tặng.

Được biết, ông Nguyễn Cu (60 tuổi) cùng vợ là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) đang sống trong ngôi nhà nhỏ tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Ngôi ngôi nhà này là nhà tình thương được các đoàn thể xây dựng tặng. Gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Trước đây ông Cu bán vé số, nhưng mấy năm nay bệnh hiểm nghèo nên chỉ ở nhà trị bệnh, còn bà Liền không nghề nghiệp, chỉ đi nhặt ve chai kiếm sống. Vợ chồng ông Cu có 2 con trai, 1 con gái nhưng đều nghèo khó, làm mướn để mưu sinh.

Riêng chị Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, 1 trong 3 nạn nhân) được phát hiện tử vong trong ngôi nhà ở khu phố Phú Hiệp 3 cũng làm mướn để kiếm sống và nuôi con. Chị Dương và chồng là Đoàn Minh Hải (34 tuổi) không sống cùng nhau nhiều năm nay. Tuy nhiên, Hải vẫn thường xuyên về nhà cha mẹ vợ cũ và lớn tiếng, gây lộn, đòi được nuôi con.

Người dân, họ hàng và chính quyền địa phương đang kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ chi phí để mai táng cho 3 nạn nhân. Lãnh đạo thị xã Đông Hòa cũng đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ để lo hậu sự cho các nạn nhân vì gia đình của họ nghèo khó.

Sáng 29/5, người dân địa phương phát hiện 3 người trong gia đình ông Nguyễn Cu (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa) tử vong tại nhà.

Ba nạn nhân gồm ông Cu, vợ ông Cu là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái tên Nguyễn Thị Dương (28 tuổi). Ba người trong gia đình ông Nguyễn Cu nghi bị sát hại do hiện trường có nhiều vết máu.

Ba người trong một gia đình nghi bị sát hại

Người dân địa phương phát hiện ba người trong gia đình ông Nguyễn Cu (60 tuổi, ngụ khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung) nghi bị sát hại.

Nguồn tin: zingnews.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp