Tưng bừng Gala Khiêu vũ 2020

Chủ nhật - 21/06/2020 23:26
Tại TP Tuy Hòa, CLB Khiêu vũ Phú Yên vừa tổ chức thành công Gala Khiêu vũ 2020.
Tưng bừng Gala Khiêu vũ 2020

Tại TP Tuy Hòa, CLB Khiêu vũ Phú Yên vừa tổ chức thành công Gala Khiêu vũ 2020. Tham dự sự kiện này có vũ sư gạo cội Hoàng Thông, huấn luyện viên - trọng tài quốc tế dancesport Nguyễn Giang Châu - Lâm Quỳnh Quyên và hơn 600 người yêu thích bộ môn khiêu vũ ở các tỉnh: Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh...

 

Trong Gala Khiêu vũ, những người đam mê bộ môn này có nhiều màn biểu diễn ấn tượng, từ khiêu vũ nghệ thuật đến khiêu vũ thể thao, từ các vũ điệu standard: Tango, Waltz, Viennese Waltz, Quickstep, FoxTrot đến các vũ điệu latin: Rumba, Chachacha, Jive, Pasodoble, Samba và những màn khiêu vũ tập thể sôi nổi, đầy màu sắc của 5 CLB khiêu vũ trong tỉnh.

 

Tổ chức thành công Gala Khiêu vũ là công của anh Lâm Tấn Hùng và chị Nguyễn Thị Kim Hồng - những hạt nhân nòng cốt của CLB. Họ rất đam mê, tâm huyết với phong trào khiêu vũ, đã ra sức tập luyện và kêu gọi, kết nối những người yêu thích bộ môn khiêu vũ từ nhiều tỉnh thành đến với Phú Yên. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia, ủng hộ của những người đam mê khiêu vũ ở Phú Yên. Vũ sư Hoàng Thông nói: “Tôi đã đi rất nhiều nơi trong và ngoài nước. Đến với Phú Yên, tôi cảm nhận sức lan tỏa của phong trào khiêu vũ và tinh thần cộng đồng rất đáng quý, rất ấn tượng. Tại các CLB, từ những người trẻ đến người cao tuổi cùng tham gia, vì sức khỏe, vì vẻ đẹp tâm hồn. Điều này rất cần được nhân rộng”.

 

YÊN LAN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây