Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho hơn 1.000 cán bộ đã nghỉ hưu, người có công với cách mạng

Chủ nhật - 05/09/2021 23:07
Ngày 5/9, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các cán bộ trung cao thuộc diện Trung ương quản lý và Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu tại tỉnh...
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho hơn 1.000 cán bộ đã nghỉ hưu, người có công với cách mạng

Ngày 5/9, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho các cán bộ trung cao thuộc diện Trung ương quản lý và Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu tại tỉnh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ 2 thời kỳ kháng chiến, cán bộ 50 tuổi Đảng, người có công với cách mạng, người tham gia hoạt động cách mạng bị tù đày, thương binh... Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã đến thăm điểm tiêm chủng này.

 

BSCKII Nguyễn Thị Hồng Thủy, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh cho biết, trong hai ngày 5 và 6/9, hơn 1.000 người thuộc diện trên được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại điểm tiêm chủng này. “Vì các cô chú đều lớn tuổi, có bệnh nền nên trung tâm phối hợp chặt chẽ với Bệnh viện Công an tỉnh trong việc tiếp đón, khám sàng lọc, tiêm vắc xin và theo dõi sau tiêm. Điểm tiêm này được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Phú Yên hỗ trợ. Bệnh viện Đa khoa Phú Yên đã cử một đội cấp cứu gồm các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm ứng trực tại đây để xử lý kịp thời những trường hợp phản vệ sau tiêm, nếu có”, bác sĩ Hồng Thủy cho biết.

 

Đây là đợt tiêm chủng thứ 5 do Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Công an tỉnh tổ chức. Trước đó, 500 người thuộc diện trên đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

 

YÊN LAN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây