Thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh

Chủ nhật - 05/09/2021 12:04
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành quyết định thành lập Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

 

Theo đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế làm chỉ huy trưởng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ làm phó chỉ huy trưởng thường trực; các phó chỉ huy trưởng gồm Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trần Trọng Hiền.

 

Cũng theo quyết định nói trên, 49 thành viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và 3 người trong tổ thư ký giúp việc.

 

Nhiệm vụ và quyền hạn của Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh là giúp UBND tỉnh trong chỉ đạo, điều hành, phối hợp giữa các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh, các cơ quan liên quan và địa phương trong việc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh; chỉ đạo việc phối hợp giữa các sở, ban, ngành thuộc UBND tỉnh với các cơ quan Đảng, MTTQ, đoàn thể chính trị - xã hội và UBND các huyện, thị xã, thành phố nhằm huy động nguồn lực tham gia và hỗ trợ thực hiện kế hoạch khẩn cấp của Chính phủ, Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19. Trung tâm có trách nhiệm tổ chức thực hiện; đôn đốc các sở, ban ngành và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh. Đồng thời báo cáo về tình hình phòng, chống dịch COVID-19 theo yêu cầu.

 

ANH NGỌC

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây