Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Nga tử vong khi tham gia diễn tập

Thứ tư - 08/09/2021 10:55
Ngày 8/9, Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Evgeniy Zinichev tử vong khi cố gắng cứu một người trong khi tham dự cuộc diễn tập liên bộ về bảo vệ khu vực Bắc cực trong tình trạng khẩn cấp.
Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Nga tử vong khi tham gia diễn tập

Ngày 8/9, Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết Bộ trưởng Tình trạng khẩn cấp Evgeniy Zinichev tử vong khi cố gắng cứu một người trong khi tham dự cuộc diễn tập liên bộ về bảo vệ khu vực Bắc cực trong tình trạng khẩn cấp.

 

Cụ thể, Bộ trưởng Zinichev đến TP Dudinka cùng với Thống đốc tỉnh Krasnoyarsk để kiểm tra công tác xây dựng trạm cứu hỏa mới.

 

Khi ông Zinichev cùng với người quay phim đứng ở bờ dốc đứng, người quay phim bất ngờ trượt chân rơi xuống nước, ông Zinichev lao theo cứu nhưng đập người vào một tảng đá nhô ra và tử vong. Người quay phim cũng thiệt mạng.

 

Ông Zinichev, 55 tuổi, tốt nghiệp khoa kinh tế và tài chính Đại học Luật và kinh doanh Saint Peterburg. Từ năm 1987-2015, ông làm việc trong các cơ quan an ninh quốc gia. Ông đứng đầu Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga từ năm 2018.

 

Theo TTXVN/Vietnam+

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây