Đấu giá thiết kế thời trang để mua vật tư y tế tặng bác sĩ tuyến đầu

Thứ sáu - 27/08/2021 04:39
Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện thương tâm trong mùa dịch COVID-19, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đoàn kết, đồng lòng vì miền Nam ruột thịt, ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
Đấu giá thiết kế thời trang để mua vật tư y tế tặng bác sĩ tuyến đầu

Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn và câu chuyện thương tâm trong mùa dịch COVID-19, trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đoàn kết, đồng lòng vì miền Nam ruột thịt, ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) đã quyết định đứng ra tổ chức buổi Đấu giá thiện nguyện mang tên “Từ trái tim tới trái tim-Từ thời trang thành hơi thở”.

 

Chương trình mong muốn tập hợp sức mạnh của giới thời trang để có thể “góp gió thành bão” nhằm quyên góp, ủng hộ vật tư y tế cho các bác sĩ và bệnh viện tuyến đầu, sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 ngày 28/08 trên nền tảng OnMeeting (onmeeting.com.vn) và phát sóng livestream trên Fanpage chương trình Vietnam International Fashion Week (https://www.facebook.com/VNIFW).

 

Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, bà Trang Lê chia sẻ: “Chúng tôi muốn tập hợp sức mạnh của những người trong giới thời trang để có thể đóng góp được một phần nhỏ bé vào cuộc chiến cam go này thông qua việc đấu giá các thiết kế thời trang và quy đổi chúng thành những vật tư y tế cần thiết tặng các bác sĩ và bệnh viện tuyến đầu. Đây sẽ không chỉ đơn thuần là buổi đấu giá với việc trao đổi các vật phẩm, mà hơn thế nữa, chương trình sẽ là nơi để kết nối triệu trái tim có cùng nhịp đập và những tấm lòng hướng về miền Nam thân yêu”.

 

Chương trình Đấu giá thiện nguyện này hiện đang thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Bà Francesca Baronio - Phu nhân Đại sứ Liên minh châu Âu tại Việt Nam, doanh nhân/diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân/fashionista Tiên Nguyễn, nghệ sĩ ưu tú Minh Trang, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Đoan Trang, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, nhà thiết kế Thủy Nguyễn…

 

Nhiều người đẹp như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoàng My, MC - Á hậu Hoàng Oanh… cũng sẽ tham gia đấu giá.

 

Vật phẩm đem ra đấu giá là những thiết kế và phụ kiện thời trang gắn liền với những ngôi sao và sự kiện quan trọng. Sản phẩm đấu giá sẽ thuộc về vị khách nào có mức trả giá cao nhất tại buổi đấu giá.

 

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được ban tổ chức tổng kết và công bố tại buổi đấu giá chính thức. Bên cạnh những phiên đấu giá trong chương trình, khách tham dự và khán giả cũng sẽ được lắng nghe những trải nghiệm và chia sẻ từ những người đang trong tâm dịch để có cái nhìn sâu hơn về diễn biến của dịch bệnh, từ đó thêm thấu hiểu những hy sinh, vất vả mà các bác sĩ và bệnh nhân đang phải trải qua. 

 

Theo Vietnam+

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây