Tổ chức Đêm Thơ - Nhạc truyền thống TX Sông Cầu lần thứ 30

Thứ ba - 12/01/2021 00:56
Trung tâm VH-TT&TT-TH TX Sông Cầu cho biết: Đêm Thơ - Nhạc truyền thống TX Sông Cầu lần thứ 30 sẽ được tổ chức dịp Tết Tân Sửu 2021.

Trung tâm VH-TT&TT-TH TX Sông Cầu cho biết: Đêm Thơ - Nhạc truyền thống TX Sông Cầu lần thứ 30 sẽ được tổ chức dịp Tết Tân Sửu 2021.

 

Từ nay đến ngày 31/1 (tức 19 tháng Chạp), đơn vị tiếp nhận các tác phẩm gửi đến tham gia đêm thơ tại số 05 Phan Đình Phùng, khu phố Long Hải, phường Xuân Phú, TX Sông Cầu (Trung tâm VH-TT&TT-TH TX Sông Cầu).

 

Những người yêu mến thơ trong và ngoài thị xã đều có quyền gửi sáng tác mới tham gia đêm thơ - nhạc. Các tác phẩm tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Tổ quốc, Bác Hồ, mùa xuân, tình cảm người Sông Cầu về đất nước, quê hương và con người Sông Cầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, xây dựng nông thôn mới, tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn thị xã. Mỗi tác giả gửi tối đa 3 tác phẩm.

 

Đêm Thơ - Nhạc truyền thống TX Sông Cầu lần thứ 30 - xuân Tân Sửu năm 2021 là một trong những hoạt động chào đón Tết Nguyên đán và mừng xuân mới của TX Sông Cầu. Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và chào mừng thành công đại hội đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

 

MỸ AN

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây